Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua VinFast Lux trong tuần cuối tháng 12

Khách hàng mua những dòng xe sản xuất trong nước như VinFast Lux có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng lệ phí trước bạ nhờ chính sách hỗ trợ từ Chính phủ và hãng xe, nếu kịp mua trước ngày 31/12/2020.

Tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua VinFast Lux trong tuần cuối tháng 12
Tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua VinFast Lux trong tuần cuối tháng 12

Hơn một tuần nữa, chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ hết hiệu lực. Đây có thể coi là thời điểm cuối cùng để người dùng sở hữu ô tô với chi phí tiết kiệm hàng chục đến cả trăm triệu đồng trong năm nay. Bên cạnh đó, hãng xe Việt VinFast cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi thêm 50% phí còn lại, giúp người dùng sở hữu xe với trước bạ 0 đồng, tuy nhiên chương trình này cũng sẽ kết thúc cùng thời điểm với chính sách của Chính phủ.

Những chương trình kích cầu như vậy từng là động lực kéo doanh số ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước tăng mạnh thời gian qua. Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành, tháng 12 là thời điểm tăng trưởng nóng nhất của toàn thị trường, bởi người dùng tranh thủ mua xe để hưởng ưu đãi trước bạ. Số tiền tiết kiệm được nhờ chính sách này có thể lên đến cả trăm triệu đồng đối với những mẫu xe có giá trị lớn.

Đơn cử, khách hàng tại Hà Nội đang được hưởng ưu đãi 183,36 triệu đồng, tương ứng với 12% giá xe đối với mẫu Lux SA2.0 bản Cao cấp, trong khi khách hàng ở TP HCM được hưởng 10%, tương ứng 152,8 triệu đồng. Mức ưu đãi của hai mẫu VinFast Lux tương đương 100% lệ phí trước bạ, nhờ chương trình “Trước bạ 0 đồng” mà hãng xe Việt đang triển khai. Đối với các dòng xe lắp ráp trong nước khác, người dùng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ theo chính sách chung của Chính phủ.

Không chỉ phí trước bạ, nhiều hãng xe còn đưa ra những chương trình kích cầu vào dịp cuối năm. Nhờ vậy, người dùng có thể mua xe với chi phí tối ưu nhất. VinFast đang triển khai chương trình đặc biệt tri ân hơn 30 ngàn khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu ô tô Việt kể từ những ngày đầu. Cụ thể, VinFast dành tặng tất cả các khách hàng mua xe trước ngày 31/12/2020 một kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao tại các khách sạn và resort Vinpearl trên toàn quốc. Tổng giá trị quà tặng ước tính lên đến hơn 600 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, VinFast vẫn áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi hấp dẫn như sử dụng voucher Vinhomes để mua xe VinFast, tham gia chương trình trả góp miễn lãi 2 năm hay chương trình cấn trừ lãi suất để mua trả góp xe VinFast Lux chỉ từ 92 triệu đồng.

Những người dùng đang sở hữu ô tô thương hiệu bất kỳ còn có thể tranh thủ lên đời xe VinFast trong dịp cuối năm với chương trình “Đổi cũ lấy mới” thông qua dịch vụ Smart Solution. Cụ thể, khi đổi xe cũ sang xe VinFast, người dùng sẽ nhận thêm quà tặng tiền mặt trị giá từ 10 đến 50 triệu đồng tuỳ dòng xe.

Tất cả xe VinFast sẽ được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc, đồng thời được miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành. Đặc biệt, dòng xe VinFast Lux còn được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm hoặc 165.000 km - chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay.

Với hàng loạt chính sách hỗ trợ người dùng thiết thực và hấp dẫn, VinFast đã gặt hái được những kết quả khả quan trên thị trường. Kể từ lần đầu công bố doanh số vào tháng 5/2020, ô tô VinFast đã có nhiều tháng liên tiếp nằm trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường. Tháng 11, VinFast đã bán ra tổng cộng 4.040 ô tô, gồm 2.816 xe Fadil, 676 xe Lux A2.0 và 548 xe Lux SA2.0. Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành xe, doanh số bán hàng chính là minh chứng cho sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng Việt đối với thương hiệu ô tô VinFast.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Trước đại dịch Covid-19 và thiên tai, tinh thần đoàn kết dân tộc được thể hiện đậm nét và mạnh mẽ

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch UBTƯ MTTQVN đã nhấn mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc được thể hiện đậm nét và mạnh mẽ trước trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ vừa qua.

Cơ cấu ngân sách hợp lý góp phần ổn định kinh tế vĩ mô

Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Bộ Tài chính đã triển khai nhiều giải pháp để cơ cấu lại ngân sách theo tinh thần Nghị quyết 07 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 25 của Quốc hội, qua đó đã góp phần ổn định kinh tế vĩ mô và cơ cấu lại nền kinh tế.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thông điệp tới Hội nghị về biến đổi khí hậu

Mặc dù Việt Nam đã rất nỗ lực nhưng tiềm lực nền kinh tế hiện mới đáp ứng được 30% nhu cầu thích ứng với biến đổi khí hậu của quốc gia; trong giai đoạn 2021-2030 cần huy động thêm khoảng 35 tỷ USD. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của cộng đồng quốc tế trong thích ứng với biến đổi khí hậu.

MTTQ Việt Nam chung sức đồng lòng cùng nhân dân xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nguyện mang hết sức mình, vận động các tầng lớp nhân dân chung sức, đồng lòng, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tự tin, đổi mới, sáng tạo, hun đúc ý chí, bản lĩnh, khát vọng phát triển, xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Nữ Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai Lê Minh Hiền: “Hãy sống vì ngày mai”!

Năm 1995, sau 20 năm công tác, chị Lê Minh Hiền nghỉ chế độ mất sức (mất trên 80% sức khỏe theo giám định y khoa). Chị gặp vô vàn khó khăn, thử thách: Sức khỏe yếu, đồng lương khiêm tốn không đủ nuôi 3 mẹ con... Chính từ những ngày đầu vất vả lăn lộn, mới có được ngày hôm nay…

Phường Nghĩa Tân: Đổi mới - hội nhập và phát triển

Trên quê hương mới Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội), bà con cộng đồng đã cùng nhau đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái - hợp sức phấn đấu “xây” nên một mái nhà chung - mỗi ngày thêm sắc mới…