TPHCM: Bệnh viện Chợ Rẫy tạm dừng hoạt động một số khoa khám bệnh theo yêu cầu

14:44:00 30/03/2020

THCL - Trong thời gian một số khoa tạm ngưng hoạt động, Bệnh viện Chợ Rẫy ưu tiên nhân viên xin nghỉ phép năm và ở nhà để phòng chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa có thông báo hỏa tốc về việc tạm ngưng hoạt động của một số khoa Khám bệnh. Từ ngày 30/3 -12/4, bệnh viện tạm ngưng hoạt động của các phòng khám theo yêu cầu và có vị trí nằm rải rác gồm: khoa Khám sức khỏe theo yêu cầu và Trung tâm Kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật - HECI (địa chỉ 620 Nguyễn Chí Thanh, P4, quận 11); khoa Khám bệnh 2 (cổng số 4– đường Phạm Hữu Chí, Quận 5) và Phòng khám chuyên gia. Ngoài các phòng khám này, tất cả các hoạt động khác của bệnh viện vẫn diễn ra bình thường.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi điều trị thành công cho hai cha con người Trung Quốc mắc Covid-19.Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi điều trị thành công cho hai cha con người Trung Quốc mắc Covid-19. (Ảnh: Quân)

Sau thời gian này, tùy vào tình hình dịch bệnh và chỉ đạo của cấp trên, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ có thông báo cụ thể. Những bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh, khám sức khỏe thì đến khoa khám bệnh (nhà A) để thực hiện.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cũng khuyến khích các trưởng khoa tạo điều kiện, vận động nhân viên thực hiện nghỉ phép, nghỉ tại nhà, hạn chế ra đường trong thời gian này để phòng chống dịch Covid-19.

Hải Đăng

   

 

 

 

 

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành