Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CEO Vân Đồn trao tặng xuồng máy, thóc giống ủng hộ xã Hải Hưng sau bão lũ

Từ nguồn tiền quyên góp thông qua Giải bóng đá Sonasea Vân Đồn Harbor City - Vì miền Trung thân yêu, Công ty CP đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn) đã sử dụng để mua thuyền máy và thóc giống để trao tặng bà con xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Anh Lê Khắc Duy (ngoài cùng bên phải), một người con Quảng Trị đang công tác tại CEO Vân Đồn đại diện công ty trao tặng thuyền máy và 450kg thóc giống cho người dân xã Hải HưngAnh Lê Khắc Duy (ngoài cùng bên phải), một người con Quảng Trị đang công tác tại CEO Vân Đồn đại diện công ty trao tặng thuyền máy và 450kg thóc giống cho người dân xã Hải Hưng

Trong đợt mưa bão, lũ lụt hồi tháng 10 vừa qua, xã Hải Hưng là một trong nhiều địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Toàn xã có hàng trăm nhà bị ngập sâu trong biển nước, tài sản bị cuốn trôi. Thóc gạo của nhiều gia đình bị mốc, nảy mầm vì ngập trong nước quá lâu khiến nguồn lương thực bị cạn kiệt.

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của người dân sau bão lũ, mới đây CEO Vân Đồn đã trao tặng cho người dân xã Hải Hưng một chiếc xuồng máy và 450kg thóc giống để bà con chuẩn bị cho mùa vụ mới. Số tiền được sử dụng từ chính nguồn quỹ do CBNV công ty và các đơn vị đối tác, nhà thầu ủng hộ thông qua Giải bóng đá Sonasea Vân Đồn Harbor City - Vì miền Trung thân yêu.

Trước đó, giải đấu này diễn ra từ ngày 20 - 24/10/2020, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo CBNV công ty cũng như các cầu thủ đến từ các nhà thầu, đối tác và quyên góp được số tiền hơn 120 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung vùng bão lũ.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch “Cùng miền Trung vượt lũ dữ” do Tập đoàn CEO phát động. Chiến dịch này đã kêu gọi toàn thể CBNV Tập đoàn quyên góp được gần 1 tỷ đồng để ủng hộ miền Trung thông qua các hoạt động đa dạng, thiết thực như: Trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình; Mua thuyền nhôm có gắn máy tặng một xã ở Quảng Trị...

Với định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn CEO cũng như các đơn vị thành viên luôn tích cực tham gia các chương trình, hoạt động xã hội, vì cộng đồng, sẵn sàng chia sẻ với các mảnh đời bất hạnh, các hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ. Trong đó, CEO Vân Đồn là một trong những đơn vị không chỉ luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động chung của Tập đoàn mà còn rất tích cực thực hiện các chương trình thiện nguyện khác và được địa phương đánh giá cao.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Bình Dương: Phấn đấu đạt 15 tỷ kWh điện thương phẩm

Vừa qua, tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2021 và Tổng kết Công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 do Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) tổ chức.

7 trường đại học kỹ thuật ký kết hợp tác toàn diện

Tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội, 7 trường ĐH kỹ thuật gồm trường ĐH Bách khoa Hà Nội, trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng, trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, trường ĐH Giao thông vận tải, trường ĐH Mỏ - Địa chất, trường ĐH Thủy lợi và trường ĐH Xây dựng ký kết biên bản hợp tác toàn diện.

Yên Bái: Khơi thông sản phẩm xuất khẩu chủ lực

Tỉnh Yên Bái đã xác định 5 nhóm sản phẩm chủ lực để tập trung khai thác, tận dụng ngay lợi thế từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên hiệp châu Âu (EVFTA).

Agribank cảnh báo các trang điện tử giả mạo lừa đảo khách hàng

Gần đây, hàng loạt các trang điện tử giả mạo với tên miền và giao diện giống với của Agribank như: http://agribanks3.asia; http://agribanks.space, http://agribanks.edu.vn; http://agribanking.com.vn, http://agri2021.co...

Vietnam Airlines giới thiệu tới hành khách hạng thương gia các món ăn cổ truyền mang hương vị ngày tết

Vừa qua, nhằm giới thiệu tới hành khách hạng thương gia các món ăn cổ truyền mang hương vị đặc trưng ngày tết từ ngày 4 đến 14/2 (tức từ ngày 23 tháng Chạp đến ngày mùng 3 tết) Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho hay.

Tạo thuận lợi để người dân được khai thác, kinh doanh đào, mai dịp Tết

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu tạo điều kiện thuận lợi để người dân được tự do khai thác, vận chuyển, kinh doanh, sử dụng cây và cành đào, mai phục vụ thị trường Tết.