Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Có 38 quán cà phê miễn phí dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7

15:39:00 07/03/2019

THCL - Trong dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, diễn ra vào ngày 9/3/2019, ngoài lượng khách thập phương đến du lịch, khám phá thủ phủ cà phê, còn có trên 21 đoàn khách quốc tế được mời và đã đến tại đây. UBND TP. Buôn Ma Thuột đã có danh sách 38 quán, những quán cà phê này có phong cách pha chế, phục vụ, thiết kế, không gian rộng rãi, thoáng mát và mang đậm dấu ấn đặc trưng của Buôn Ma Thuột, phục vụ cà phê miễn phí tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Du khách đến với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ được thưởng thức những ly cà phê sạch, chất lượng, đậm đà

UBND TP. Buôn Ma Thuột có Thông báo số: 243/TB-UBND, Danh sách các quán phục vụ cà phê miễn phí tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Trên cơ sở Quyết định số 2425/QĐ-UBND, ngày 02/10/2018 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc phê duyệt Đề án tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. UBND Thành phố được giao chủ trì thực hiện Chương trình thưởng thức cà phê miễn phí cho những khách có phiếu thưởng thức cà phê miễn phí tại các quán cà phê trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.

Ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết, có 38 quán cà phê trong nội thành TP. Buôn Ma Thuột sẽ phục vụ cà phê miễn phí cho du khách trong dịp diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Cũng theo ông Hưng, đây là những quán cà phê có phong cách pha chế, phục vụ, thiết kế, không gian rộng rãi, thoáng mát và mang đậm dấu ấn đặc trưng của Buôn Ma Thuột đã đăng ký phục vụ du khách khi đến tham dự lễ hội. Ngoài ra, những quán cà phê này đều đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (nguồn gốc cà phê, dụng cụ pha chế, trang thiết bị…), đảm bảo cung cấp cà phê sạch và nhân viên đều được đào tạo về an toàn thực phẩm nhằm phục vụ chu đáo nhất.

“UBND TP. Buôn Ma Thuột sẽ phát hành khoảng 20.000 phiếu thưởng thức cà phê miễn phí cấp cho Sở Văn hóa – thể thao–du lịch tặng các đại biểu, khách mời, du khách đến tham dự Lễ hội năm nay.” – ông Hưng cho hay.

Được biết, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 09/03 – 16/03/2019. Lễ hội nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ hội lần này còn có các hoạt động mới so với các lần trước như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; Khai trương “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột”; Triển lãm lịch sử Cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê…

Hoàng Gia Bảo

 

 

 

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành