Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hội nghị toàn quốc Văn phòng điều phối các cấp năm 2020 tại Quảng Trị

Từ ngày 28/0/2020 đến ngày 29/5/2020, tại Quảng Trị đang diễn ra nghị toàn quốc Văn phòng điều phối các cấp năm 2020. Bố Chính Tuệ Lâm cùng một số sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Quảng Bình được Sở Nông nghiệp lựa chọn tham gia trưng bày tại hội nghị lần này.

Hội nghị toàn quốc Văn phòng điều phối các cấp năm 2020 tại Quảng Trị diễn ra trong 2 ngày 28-29/5/2020Hội nghị toàn quốc Văn phòng điều phối các cấp năm 2020 tại Quảng Trị diễn ra trong 2 ngày 28-29/5/2020

Đây là dịp nhằm quảng bá những thành tựu về phát triển kinh tế nông thôn, thúc đẩy triển khai Chương trình OCOP, góp phần tổ chức thành công hội nghị Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương.

Theo đó, các tỉnh trên khắp cả nước có cơ hội lựa chọn các sản phẩm tham gia chương trình OCOP, sản phẩm đặc sắc, tiêu biểu của địa phương tham gia trưng bày, giới thiệu tại hội nghị.

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 28/5/2020 đến ngày 29/5/2020 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở nông nghiệp tỉnh Quảng Bình và Văn phòng điều phối nông thôn mới lựa chọn tham gia trưng bày tại hội nghịSâm Bố Chính Tuệ Lâm được Ủy ban nhân dân, Sở nông nghiệp Quảng Bình và Văn phòng điều phối nông thôn mới lựa chọn tham gia trưng bày tại hội nghị

Sâm Bố Chính của công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm tự hào khi được Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở nông nghiệp tỉnh Quảng Bình và Văn phòng điều phối nông thôn mới lựa chọn tham gia trưng bày tại hội nghị. Ngoài ra, còn một số sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu khác của tỉnh Quảng Bình như: Cà gai leo của HTX Cự Nẫm, khoai gieo Hải Ninh, trà linh chi Tuấn Linh,…

Các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được giới thiệu là sản phẩm tiêu biểu và ưu thế của tỉnh Quảng Bình với mẫu mã bao bì đẹp để lựa chọn làm quà tặng đồng thời được đánh giá có tiềm năng xuất khẩu.

Việc Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tham dự sự kiện này ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong thị trường các mặt hàng nông nghiệp, đặc sản tiêu biểu của tỉnh Quảng Bình với định hướng sẽ trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh Quảng Bình, chuyên trồng, chăm sóc và sản xuất những nguồn dược liệu quý đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm Sâm Bố Chính của Tuệ Lâm với giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho khách hàng đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng theo tiêu chuẩn VietGap. Sản phẩm được Trung tâm kiểm nghiệm quốc tế SGS Thụy Sỹ công nhận có chứa nhiều hoạt chất quý, tốt cho sức khỏe con người như Saponin ngăn ngừa bệnh ung thư, tạo giấc ngủ ngon, Phytosterol giúp điều hòa huyết áp, Omega tươi 3, 6, 9 ngăn ngừa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, tốt cho não bộ, thị lực, Glycine làm chậm lão hóa, đẹp da cho phụ nữ trung niên, Histidine điều trị rối loạn chức năng tình dục nam và nữ.

Tuệ Lâm đang trên đường thực hiện mục tiêu cao cả là mang Sâm Bố Chính vươn ra quốc tế. Tuệ Lâm ý thức được rằng đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng và sự hài lòng của khách hàng phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Không chỉ đem nguồn dinh dưỡng đến cho người tiêu dùng mà trong mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đó là toàn bộ tâm huyết làm việc không mệt mỏi của bà con nông dân Quảng Bình.

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?
Vì sao TP. Đà Nẵng giải ngân đầu tư công chậm?

Ngày 29/02, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công, công tác giải phóng mặt bằng năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Đội ngũ trí thức, nhà khoa học có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Nhiều trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ là những tấm gương trong lao động, học tập, nghiên cứu và sáng tạo, dấn thân vì dân, vì nước, luôn đồng hành cùng Đảng, dân tộc và nhân dân, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín quốc tế như ngày nay.

Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh
Công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực trong tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh

Ngày 29/02, UBND tỉnh Quảng Ninh đã họp phiên thường kỳ tháng 02/2023 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng tiếp theo.

Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin
Nghệ An: Bắt 2 đối tượng, thu giữ 15 bánh heroin

Ngày 29/2, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An), đơn vị này vừa phá thành công chuyên án, bắt 2 đối tượng Phạm Văn Tiến và Đinh Bạt Long về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ 15 bánh heroin.

Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm
Bến Tre: Tập trung phát triển doanh nghiệp trong những tháng đầu năm

Từ đầu năm đến nay, công tác vận động, hỗ trợ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh được chú trọng. Tỉnh tập trung phát triển về số lượng DN, trong đó ưu tiên hỗ trợ DN thành lập mới được chuyển đổi từ hộ kinh doanh; phát triển DN hoạt động trong các ngành, lĩnh vực có tiềm năng, lợi thế của địa phương.

Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh
Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin về việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh

Liên quan đến việc Trường THPT Đồng Hoà vận động tài trợ sửa chữa nhà xe học sinh, Sở GD&ĐT Hải Phòng đã có Văn bản số 17/CV-TTr, ngày 27/02/2024 yêu cầu Trường THPT Đồng Hòa báo cáo về những nội dung trên.