Topic: bảo đảm an toàn thực phẩm
Lĩnh vực nông nghiệp: 97% cơ sở đạt yêu cầu về đảm bảo ATTP
06/02/2018, 22:43Tại hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018 (chiều 6/2), Bộ NN&PTNT cho biết có trên 97% cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đạt yêu cầu về đảm bảo ATTP.
Bộ Công Thương tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm
15/07/2021, 10:53Trong 6 tháng đầu năm 2021, Bộ Công Thương đã tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm thông qua lồng ghép vào các chỉ đạo về bình ổn thị trường; bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu trong tình hình dịch bệnh Covid-19; công tác hỗ trợ tiêu thụ nông sản có tính mùa vụ cao bảo đảm an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh.
Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024
18/12/2023, 10:24Nhằm phục vụ Nhân dân đón Tết, vui xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024.