# bảo đảm an toàn thực phẩm
Lĩnh vực nông nghiệp: 97% cơ sở đạt yêu cầu về đảm bảo ATTP
Tại hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018 (chiều 6/2), Bộ NN&PTNT cho biết có trên 97% cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đạt yêu cầu về đảm bảo ATTP.
Bộ Công Thương tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm
Trong 6 tháng đầu năm 2021, Bộ Công Thương đã tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm thông qua lồng ghép vào các chỉ đạo về bình ổn thị trường; bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu trong tình hình dịch bệnh Covid-19; công tác hỗ trợ tiêu thụ nông sản có tính mùa vụ cao bảo đảm an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh.
Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024
Nhằm phục vụ Nhân dân đón Tết, vui xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời đảm bảo phát triển và cạnh tranh lành mạnh giữa các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024.
Các nhiệm vụ nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm
Sau khi nghe tham luận của các đại biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP), phòng chống ngộ độc thực phẩm, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên kết luận chỉ đạo các nhiệm vụ phải thực hiện trong thời gian tới.