Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thái Bình: Một cán bộ huyện Đông Hưng tử vong tại phòng làm việc

11:51:00 15/06/2019

THCL - Ông Nguyễn Trọng H. chuyên viên thuộc Phòng Nội vụ thuộc UBND huyện Đông Hưng (Thái Bình), được phát hiện tử vong tại phòng làm việc...

Trụ sở UBND huyện Đông Hưng nơi ông H làm việc.

Sáng ngày 15/6, Thượng tá Nguyễn Quốc Vương, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh này đang phối hợp với Công an huyện Đông Hưng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Trọng H. (37 tuổi, ngụ thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng), chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Đông Hưng.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 14/6, bà Hoàng Thị Th. (vợ của ông H.) không thấy chồng về ăn cơm như thường lệ, nên đã đến trụ sở UBND huyện Đông Hưng để tìm chồng.

Tại đây, bà Th. được bảo vệ cơ quan ông H. cho biết xe ô tô của ông này vẫn còn để tại trụ sở, phòng làm việc chưa khóa cửa. Bà Th. liền cùng bảo vệ đi vào phòng làm việc của ông H., thì tá hỏa khi phát hiện ông này đã tử vong với một số vết thương. Ngay sau đó, bà Th. đã hô hoán, đồng thời gọi điện báo cho lãnh đạo UBND huyện Đông Hưng và cơ quan chức năng.

Theo người thân và đồng nghiệp, trước khi tử vong, anh H. không có biểu hiện gì bất thường. Thi thể đã được bàn giao cho người nhà làm lễ an táng.

Một cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng cùng ông H. cho biết, hết giờ làm việc, sau khi chơi thể thao, ông H. còn uống bia với đồng nghiệp cơ quan, thái độ vui vẻ, không có biểu hiện gì bất thường.

Nhận được tin báo sự việc, Công an huyện Đông Hưng và Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, đến ngày 15/6, cơ quan công an vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân cái chết của anh Hữu.

Được biết, ông H. công tác tại UBND huyện Đông Hưng khá lâu, đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả. Đến khuya cùng ngày, sau khi tiến hành các thủ tục theo quy định, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mộc Miên

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành