Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Chính sách ‘Ở nhà sang, không lo lãi suất’ hút khách tại The Zei

Sở hữu căn hộ cao cấp để nâng cấp lên một chuẩn sống cao hơn là bài toán khó mà nhiều gia đình vẫn đang đi tìm lời giải. Kể cả khi có nền tảng tài chính vững chắc, các khách hàng thông thái thường không muốn sử dụng toàn bộ tiền tiết kiệm vào việc mua nhà, mà ưu tiên cho những hạng mục đầu tư nhạy bén, để “tiền đẻ ra tiền”.

Gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc, là động lực để mỗi thành viên nỗ lực, phấn đấu và chinh phục những điều lớn lao. Hiểu được lẽ đó, nhiều người tâm huyết kiếm tìm một không gian sống thật lý tưởng, để tạo dựng cuộc sống chất lượng và tiện nghi cho cả gia đình, đặc biệt là thế hệ tương lai. Tuy nhiên, “chốn an cư lý tưởng” thường gắn với sản phẩm bất động sản cao cấp, đem đến bài toán kinh tế khó giải khiến nhiều người trăn trở.

Khởi đầu một cuộc sống chất lượng từ ngay hôm nay
Khởi đầu một cuộc sống chất lượng từ ngay hôm nay.

Nhiều cặp vợ chồng hiện nay quan niệm, sống là không chờ đợi. Họ tâm niệm, hãy sống xứng đáng với những phấn đấu và nỗ lực của bản thân. Có những thứ quan trọng trong đời nếu cứ chờ đợi sẽ trôi đi không bao giờ trở lại. Giống như cha mẹ không chờ chúng ta thành đạt mới già đi, con cái không chờ chúng ta thành công mới trưởng thành. Vì vậy, thay vì đợi tài chính dư thừa, họ nắm bắt cơ hội để tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn, theo cách thông minh nhất có thể.

Nhận biết được điều đó, nhiều chủ đầu tư đã tung ra chương trình siêu ưu đãi với chính sách khủng, nhằm đáp ứng được tệp khách hàng có nhu cầu sống sang, sống chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian để tích luỹ tài chính đủ lớn.

3 năm không lãi suất - khoản đầu tư ‘hời’

Tổ hợp căn hộ cao cấp The Zei vừa thông báo ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tthời gian này. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 24 - 36 tháng. Đây là chính sách cực kỳ hiếm hoi bởi đa phần các dự án khác trên thị trường bất động sản hiện nay chỉ hỗ trợ lãi suất một năm hoặc tối đa mười tám tháng.

Căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế tối giản tinh tế được hỗ trợ lãi suất
Căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế tối giản tinh tế được hỗ trợ lãi suất.

Điểm cộng của The Zei là dự án phân khúc cao cấp duy nhất ở khu vực Mỹ Đình đã bàn giao nhà, khách hàng có thể nhận nhà ở ngay sau khi xuống tiền. So với dự án khi chưa hoàn thiện, khách hàng sẽ giảm được áp lực trả lãi vay ngân hàng theo định kỳ trong thời gian chờ bàn giao. Chưa kể đến rủi ro chậm bàn giao nhiều tháng, phát sinh chi phí tài chính, chi phí thuê nhà hay chi phí cơ hội khác.

Việc miễn lãi suất tới 36 tháng, giúp khách hàng có thể giảm được đáng kể áp lực tài chính, hoặc sử dụng số tiền định mua nhà vào các mục đích kinh doanh hoặc sinh lời khác nhau. 36 tháng là thời gian đủ dài để họ trở thành có những khoản đầu tư thông minh hoặc tập trung phát triển công việc, kinh doanh, đem lại những khoản lợi nhuận đáng kể. Điều này không chỉ có ý nghĩa với nhóm khách hàng trẻ, chưa nhiều tích lũy mà có lợi ích cả với nhóm khách hàng có tích lũy cao.

Quẳng gánh lo đi mà vui sống

Lợi ích tài chính từ việc được hưởng ưu đãi lãi suất 36 tháng dễ dàng có thể định lượng được. Giả dụ với 3,5 tỷ đồng có sẵn, để mua căn hộ trị giá 5 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần trả trước 1,5 tỷ đồng, tương đương 30% giá trị căn hộ và dùng 2 tỷ đồng còn lại trong tài khoản của mình để tự đầu tư sang các danh mục khác trong ba năm đem về lợi nhuận và dòng tiền tối ưu hơn.

Nâng cao trải nghiệm với chuỗi tiện ích đẳng cấp khi sở hữu căn hộ chung cư cao cấp
Nâng cao trải nghiệm với chuỗi tiện ích đẳng cấp khi sở hữu căn hộ chung cư cao cấp.

Với lãi suất cho vay phổ biến hiện nay là 10%/năm, tổng số tiền khách hàng được miễn phí trả nợ theo chính sách ưu đãi này đã lên tới 1,044 tỷ đồng mà không phải làm bất cứ gì.

Sau 36 tháng, với quỹ tài chính dùng để đầu tư còn lại chuyển sang thanh toán nợ gốc (giả định lấy theo lãi tiền gửi ngân hàng, hiện trung bình 6%/năm, mức được xem là lợi suất thấp nhất trong kinh doanh) số tiền thanh toán mỗi tháng của khách hàng chỉ là 13 triệu đồng, thấp hơn chi phí thuê nhà hàng tháng nếu khách hàng muốn ở căn hộ chung cư cao cấp.

Nhanh tay nắm bắt thời điểm “vàng”

Theo kết quả khảo sát của Vietnam Report mới đây, triển vọng của thị trường bất động sản cho thấy xu hướng tăng trưởng ở hầu hết các phân khúc, áp lực tăng giá vẫn là rất cao.

Nguyên nhân là bởi ngoài việc siết chặt về pháp lý, thì nguồn cung đất ở đô thị, đặc biệt ở những vị trí đẹp về cơ bản đã hết. Thêm vào đó, nguyên vật liệu xây dựng đầu vào như giá thép tăng tới 50%, gạch, xi măng… đều tăng cao, giá xăng dầu tăng 60% so với đầu năm cũng góp phần là những tác nhân gây áp lực khiến giá bất động sản được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trưởng trong ngắn và trung hạn. Đặc biệt giai đoạn cuối năm 2021, dòng tiền thắng lớn từ sự tăng trưởng của chứng khoán đã đổ vào thị trường bất động sản, cùng những thương vụ đấu giá đất lớn chưa từng có trên thị trường, dẫn đến mặt bằng giá bất động sản cũng tăng cao.

Nâng cao trải nghiệm với chuỗi tiện ích đẳng cấp khi sở hữu căn hộ chung cư cao cấp
Những căn hộ sở hữu vị trí đẹp luôn có xu hướng tăng giá bởi tính khan hiếm.

Xu hướng tăng giá này chưa có dấu hiệu dừng lại, do đó, việc sở hữu những căn hộ cao cấp ở những vị trí đẹp, có thể nhận nhà ở ngay, sẽ giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống chất lượng ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng về tính khan hiếm hay áp lực tăng giá sau này.

Trong bối cảnh hiện tại, chương trình hỗ trợ lãi suất 0% lên đến ba năm là một “siêu ưu đãi”, tạo điều kiện rất lớn cho người mua nhà. Nắm bắt được cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ngay lúc này, khách hàng có thể dễ dàng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn để sống một cuộc đời ý nghĩa bên những người thân yêu của mình.

*Thông tin chi tiết:  *Hotline: 0971 1991 91  *Website: https://thezei.vn/

Đức Anh

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa thành lập được 39 cụm công nghiệp
Thanh Hóa thành lập được 39 cụm công nghiệp

Theo tổng hợp của Sở Công Thương, tính đến cuối tháng 10/2022, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 39 cụm công nghiệp được thành lập, với tổng diện tích 1.447,39 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký là 10.125,4 tỷ đồng.

Thanh Hóa tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc
Thanh Hóa tìm nhà đầu tư cho dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hoá vừa công bố danh mục dự án kêu gọi nhà đầu tư quan tâm thực hiện dự án Khu dân cư mới tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá với số vốn đầu tư hơn 339 tỷ đồng.

VIB hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu đạt 04 triệu khách hàng chất lượng
VIB hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu đạt 04 triệu khách hàng chất lượng

Với 01 triệu khách hàng chất lượng mới trong quý III năm nay, VIB đã đạt mức tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm 2021, và hoàn thành trước kế hoạch mục tiêu 04 triệu khách hàng năm 2022. Trong đó, gần 70% khách hàng mới sử dụng các gói tài khoản thanh toán Sapphire và gói tài khoản ưu tiên Diamond. Điều này cho thấy việc thiết kế các gói sản phẩm riêng biệt đã nhắm trúng nhu cầu của khách hàng. 

Đột kích quán bar Kosho, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy
Đột kích quán bar Kosho, phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy

Ngày 04/12, thông tin từ Công an TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng sử dụng và tàng trữ ma túy trong quán bar Kosho ở phường Thống Nhất.

Thị trường ô tô Việt cuối năm 2022 biến động khó lường
Thị trường ô tô Việt cuối năm 2022 biến động khó lường

Sắp đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thị trường ô tô trong nước có những diễn biến khó đoán bởi ngoài lý do thiếu linh kiện, chi phí vận tải tăng cao, thì biến động tỷ giá ngoại tệ cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá xe.

Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc đạt hơn 73 tỷ USD
Thương mại Việt Nam - Hàn Quốc đạt hơn 73 tỷ USD

Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy, hết tháng 10, xuất khẩu của Việt Nam sang Hàn Quốc đạt 20,62 tỷ USD, tăng 14,9% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 6,6 % tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước.