Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lễ hội ẩm thực quốc tế đầu tiên tại thành phố sông Hàn

06:10:00 09/04/2019

THCL - Từ ngày 31/5 – 7/6, tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) sẽ diễn ra "Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng". Đây là lần đầu tiên một sự kiện ẩm thực quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng năm 2019.

Sự kiện có sự góp mặt của ông Thomas Gugler – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới và nhiều đầu bếp nổi tiếng đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Ý, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Hong Kong, Philipine, Panama, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Slovenia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Lễ hội được tổ chức sẽ là sự kiện giao lưu ẩm thực Việt Nam và quốc tế, góp phần phát huy giá trị văn hóa và hội nhập của ẩm thực Việt Nam, hưởng ứng thương hiệu Điểm đến của sự kiện lễ hội hàng đầu Châu Á của thành phố.

Tại lễ hội, du khách sẽ được thưởng thức món ăn khổng lồ, do các đầu bếp chuyên nghiệp trình diễn chế biến món ăn đặc trưng của các quốc gia trên nguyên liệu sẵn có của miền Trung.

Các hoạt động bên lề bao gồm tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực, bí quyết chế biến món ẩm thực truyền thống của một số quốc gia và cách sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, các đầu bếp quốc tế tham gia lễ hội sẽ có thời gian tham quan điểm đến, khu vui chơi giải trí và trải nghiệm một số dịch vụ tại Đà Nẵng để góp phần tuyên truyền, quảng bá cho du lịch Đà Nẵng đến với thị trường khách quốc tế.

Phương Nguyên

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành