Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

NutiFood hợp tác với Asahi cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em

16:48:00 10/01/2019

THCL - Ngày 10/1/2019, tại TP.HCM, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã cùng Tập đoàn Asahi của Nhật Bản công bố thành lập liên doanh hợp tác để đưa các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em chuẩn Nhật Bản vào thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến mới thể hiện đẳng cấp vươn tầm quốc tế của NutiFood.

Tập đoàn Asahi là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu đứng đầu Nhật Bản, là Công ty kinh doanh về thực phẩm và đồ uống tổng hợp. Doanh số năm 2017 là hơn 2 ngàn tỷ yên, khoảng 19  tỷ USD. Trong đó công ty Asahi Group Food kinh doanh nhiều mảng như thực phẩm, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, sữa và thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh.

Được biết, NutiFood đã cùng  Asahi của Nhật Bản công bố thành lập liên doanh mang tên Asahi-NutiFood nhằm tận dụng thế mạnh của mỗi bên, trong đó thế mạnh của NutiFood là kinh nghiệm kinh doanh lâu dài, kênh phân phối đã được thiết lập vững chắc tại thị trường nội địa và đặc biệt là khả năng am hiểu tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.

Đặc biệt những sản phẩm này được tư vấn công thức bởi chuyên gia dinh dưỡng NutiFood để phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam. Asahi đang sở hữu WAKODO - Thương hiệu thức ăn trẻ em số 1 tại Nhật Bản.

Thế mạnh của Asahi chính là khả năng chuyên môn trong việc sản xuất sữa bột cao cấp và thức ăn cho trẻ em, đồng thời tích lũy được các bí quyết về tư vấn dinh dưỡng dành cho trẻ em cũng như các bí quyết bán hàng đối với sản phẩm trẻ sơ sinh.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Shoyama Katsuo, Chủ tịch của Asahi Group Foods cho rằng, triết lý kinh doanh của NutiFood rất gần với triết lý kinh doanh của Asahi Group Food. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia của NutiFood có sự am hiểu dinh dưỡng sâu sắc và thể trạng trẻ em Việt Nam. Vì vậy tập đoàn rất yên tâm khi được tư vấn công thức cho các dòng sản phẩm của mình.

Bà Nguyễn Thị Lệ, Tổng giám đốc Asahi NutiFood cho biết, là người mẹ nên thấu hiểu những ao ước của bao nhiêu bà mẹ bận vừa đi làm vừa nuôi con, mong muốn có nguồn dinh dưỡng đầy đủ phù hợp nhất cho con trong giai đoạn đầu đời. Asahi NutiFood cam kết luôn đồng hành cùng mẹ để mang lại sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn sản phẩm dinh dưỡng phù hợp tốt nhất cho con.

Đồng thời, Asahi NutiFood cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá trị dinh dưỡng tốt nhất kết hợp cùng phương pháp chăm sóc và giáo dục trẻ em Nhật Bản mang đến cho thế hệ trẻ em Việt Nam sự phát triển hài hòa về thể chất và trí tuệ.

Ngọc Linh

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành