Cuối tháng 7/2020, giá xe Honda SH giảm giá mạnh

06:16:00 27/07/2020

THCL - Vào tháng 7 Âm lịch hàng năm bao giờ cũng là thời điểm thị trường xe máy ảm đạm nhất. Cộng với diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19 khiến tâm lý tiết kiệm trong chi tiêu càng gây khó khăn hơn. Điều này lý giải vì sao các mẫu xe như Honda SH bản 2020 đang có dấu hiệu giảm giá.

Giá xe Honda SH giảm giá mạnhGiá xe Honda SH giảm giá mạnh

Khảo sát tại các cửa hàng bảng giá xe Honda SH cuối thang 7/2020 có dấu hiệu giảm. Các mẫu xe từ phiên bản động cơ 125cc đến 150cc đều có mức giá bán ra chênh nhẹ hơn so với thời điểm trước. Ở hầu hết các đại lý, các mẫu xe ga này có giá bán ra thực tế cao hơn giá đề xuất tầm từ 5-10 triệu VNĐ.

Đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy các đại lý cần hạ nhiệt giá xe SH này để kích cầu hơn nữa, tạo đỉnh lượng bán ra trước khi bước vào tháng 7 Âm lịch (còn gọi là Tháng Cô hồn), thời gian mà nhiều người vẫn quan  niệm là hạn chế mua sắm xe mới.

Mặc dù vậy, riêng phiên bản 2019 Honda SH hiện vẫn đang đội giá cực cao. Có thể do là đời xe cũ, khan hàng còn lại nên mẫu xe ga này được nhiều người săn lùng. Các mẫu xe 2019 Honda SH bán ra bị đẩy giá chênh cao cả hàng chục triệu đồng.

Honda SH từ lâu vẫn được tôn xưng là “vua tay ga” ở thị trường Việt Nam và là biểu tượng của giới nhà giàu Việt dù hiện nay rất nhiều người giàu đã chuyển sang mua các siêu xe bốn bánh hạng sang. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Honda SH trên đường phố có vẻ như vẫn là niềm tự hào với không ít người.

Huy Trung

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành