Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Honda Việt Nam đứng thứ nhất tại cuộc thi Hướng dẫn viên lái xe an toàn quốc tế

10:20:00 24/10/2018

THCL - Tại Hội thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn lần thứ 19 được tổ chức tại Nhật Bản, đoàn Honda Việt Nam xếp thứ nhất trong 10 nước tham dự.

Hội thi Hướng dẫn viên Lái xe an toàn lần thứ 19 với sự tham gia của các hướng dẫn viên Honda đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Philippine, Australia, Indonesia, Thổ nhĩ Kỳ, Đài Loan, Ấn Độ và Việt Nam.

Đoàn Honda Việt Nam xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn trong cuộc thi

Các hướng dẫn viên cùng tranh tài ở nội dung thi trên sân cho cả ô tô và 3 hạng xe mô tô 750cc, 400cc và 125cc. Đoàn Honda Việt Nam năm nay tham dự với 2 hướng dẫn viên tham gia thi kỹ năng lái xe an toàn ô tô, 3 hướng dẫn viên tham gia thi từng hạng xe mô tô MSX125cc, CB400cc và NC750cc.

Tại hội thi năm nay, với kỹ năng tốt, sự tự tin và quyết tâm cao độ, hướng dẫn viên Trần Chung Hiếu đã xuất sắc giành giải nhất hạng xe 125cc với điểm số 2.346 trên 3.000 trong lần thứ 2 tham dự hội thi. Trong khi đó, với điểm số 2.151 trên 3.000, hướng dẫn viên Nguyễn Văn Thành lần thứ 2 liên tiếp giành giải nhì với hạng xe 750cc.

Ở hạng xe ô tô, với hơn 2 năm kinh nghiệm ở Honda Việt Nam, tài năng Phạm Minh Đức ở lần thứ 2 tham dự hội thi đã đạt điểm số 2.748 trên 3000 và xuất sắc giúp Honda Việt Nam lần đầu tiên đứng ở vị trí cao nhất của hạng xe ô tô…

Thành tích hai giải nhất, một giải nhì trong tổng số 4 hạng xe thi đấu của hội thi, đoàn Việt Nam lại một lần nữa gây ấn tượng tại các đội tham dự, với vị trí dẫn đầu trong tổng số 10 nước tham dự hội thi năm nay.

Thắng lợi trong hội thi năm nay không chỉ thể hiện mong muốn học hỏi và ý chí thách thức giành chiến thắng của các hướng dẫn viên Honda Việt Nam tại một cuộc thi mang tầm quốc tế, mà còn là sự cam kết trong việc nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam.

Hằng Vương 

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành